SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHÚC MỪNG CÁC Y BÁC SĨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

.Nhằm tri ân các thầy thuốc, các y bác sĩ nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 27.02.2021, Ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái đã đến chúc mừng các thầy thuốc, các y bác sĩ tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Yên Bái.

.

Hàng năm, Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để cả xã hội tôn vinh, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ Thầy thuốc. Đặc biệt, ngành Y tế dồn sức tập trung cho công tác phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Trong 65 năm qua, cùng với cả nước ngành Y tế đã có chuyển biến tích cực: mạng lưới y tế dự phòng, khám chữa bệnh được hoàn thiện; tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế ngày càng phát triển, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng cải thiện. Các thế hệ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành Y tế luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần nhân văn, nhân ái “Thầy thuốc như mẹ hiền” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19, ngành Y tế đã dồn sức tập trung cho công tác phòng chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh./.

Đ/c Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (thứ 3 từ bên trái) cùng các cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cán bộ, nhân viên Sở Y tế 
nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Đ/c Tô Thị Ánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (thứ 3 từ bên phải) cùng các cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều