Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tuyên dương 49 điển hình tiên tiến học và làm theo Bác

Sáng 20/4, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị xã Nghĩa Lộ, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã tổ chức lễ báo công dâng Bác, tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2021.

.

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021 được Đảng ủy khối tuyên dương  (Đ/c. Vương Văn Bằng - Bí thư Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, thứ 5 từ bên phải)

 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đỗ Quang Minh - Bí thư Đảng ủy đã báo cáo với Bác về kết quả sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Theo đó, với 80 tổ chức cơ sở đảng và gần 5.000 đảng viên, 5 năm qua, Đảng bộ Khối đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong tổ chức, học tập, quán triệt tuyên truyền và thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, tiêu biểu là Chỉ thị 05 trên các lĩnh vực tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát, dân vận và tham mưu, lãnh đạo thực hiện…, duy trì tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm đạt từ 97% trở lên. 

Trong nhiệm kỳ, có trên 500 mô hình, điển hình tiên tiến các cấp dược đăng ký, triển khai, xây dựng với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Đảng bộ khối đã kịp thời tham mưu, triển khai nhiều giải pháp linh hoạt để thực hiện mục tiêu kép vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

 

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021 chụp ảnh lưu niệm Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Nghĩa Lộ 

 

Tại lễ báo công, Đảng ủy khối đã tuyên dương 20 tập thể, 29 cá nhân là những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

Tác giả: Thanh Hương
Nguồn: Báo Yên Bái
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều