Dấu ấn màu áo xanh

Những hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên ( tháng 3) năm 2021 của Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tháng 3 qua đi với nhiều hoạt động sôi nổi ấn tượng của đoàn viên thanh niên nhà trường. Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về những hoạt động chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, tuổi trẻ trường THPT Trần Phú đã đóng góp những phần việc thiết thực như: tổ chức hoạt động văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), giao lưu văn nghệ thể dục thể thao, tham gia lao động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phối hợp với BCH Đoàn xã Đông An thực hiện công trình thanh niên, tham gia sinh hoạt chi đoàn tại địa phương... Kết nạp 171 đoàn viên mới, 16/16 chi đoàn thực hiện nội dung sinh hoạt chi đoàn theo chủ đề" tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... Màu áo xanh luôn xung kích trên mọi nẻo đường. Tháng 3 đã khép lại nhưng những giọt mồ hôi trên lưng màu áo xanh sẽ tiếp tục lên đường, sẽ hát vang những bài ca tình nguyện, sẽ bước tiếp những bước chân hùng tráng chào đón những ngày tháng Tư lịch sử.