Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

      Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò trường THPT Trần Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020.

      Tới dự Lễ khai giảng, có đồng chí Bàn Hữu Quyên, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lụa - Chủ tịch hội khuyến học Văn Yên, các đồng chí lãnh đạo các xã An Bình, Đông Cuông, Đông An, đại diện công ty Viettel, ngân hàng huyện Văn Yên. Về phía Nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Quỳnh Lộc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh; các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng toàn thể 621 em học sinh trong nhà trường.

       Đúng 7h30p Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 long trọng diễn ra.

      Trong buổi lễ khai giảng, Thầy giáo Lương Thế Nghĩa - Phó Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên trên toàn quốc nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

      Sau khi nghe thư của Chủ tịch Nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới, thay mặt cấp ủy, BGH Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quỳnh Lộc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 với nhiều thành tích đáng tự hào và đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, những tràng pháo tay giòn giã tượng trưng cho ước vọng một năm học mới nhiều thắng lợi mới.

     Trong buổi lễ khai giảng, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý thức học tập, tu dưỡng tốt... đã được nhận các xuất học bổng, các phần quà của Quỹ học bổng 9999 Tết, quỹ học bổng Phú Mỹ Hưng, hội Khuyến học huyện, khuyến học nhà trường. Đây là sự động viên khích lệ hết sức có ý nghĩa giúp các em không ngừng phấn đấu rèn luyện và học tập “Vì ngày mai lập nghiệp”.

    Thay mặt nhà trường, đồng chí Bàn Hữu Quyên, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trao tặng xuất "Học bổng 9999 Tết" do công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) tài trợ trị giá năm triệu đồng cho học sinh Phạm Văn Quý - Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã cố gắng đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.

    Đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch hội khuyến học Văn Yên trao tặng 2 xuất quà của hội khuyến học huyện cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

    Đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch hội khuyến học Văn Yên thay mặt nhà trường trao tặng 10 xuất quà của quỹ học bổng Phú Mỹ Hưng, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

    Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lộc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng 15 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

    Trong Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, các doanh nghiệp, các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng những thành tích của thầy và trò nhà trường.

    Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 được khép lại với chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng năm học mới của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Ảnh: Trần Dũng

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều