Hoạt động trồng cây đầu xuân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021

Hoạt động hưởng ứng tết trồng cây nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", sáng ngày 19/02/2021 ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, thầy và trò nhà trường đã tổ chức trồng cây đầu xuân hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Nhân dịp này nhà trường đã trồng mới được 30 cây lát hoa, 03 cây long não và 02 cây đào, đồng thời phát động phong trào chăm sóc bồn hoa cây cảnh của các lớp. Hoạt động góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường luôn "xanh-sạch- đẹp" , tạo dựng môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Thông qua hoạt động ý nghĩa này còn giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ và chăm sóc cây xanh, chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.