CỤM THI SỐ 3 HOÀN THÀNH HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021

Hôm nay, ngày 30/6/2021, tại Hội trường tầng 1 Sở Y tế, Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của Cụm thi số 3 do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội thi gồm 18 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ: Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng bộ Sở Y tế, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thuế tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh, Ngân hàng nhà nước tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Lao động Thương binh Xã hội, Sở Tài chính, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trường Cao đẳng y tế, Trường Cao đẳng nghề, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch, Cao đẳng sư phạm và Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh. 

18 thí sinh của các chi, đảng bộ tham gia Hội thi 

 

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Vương Văn Bằng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đơn vị chủ trì tổ chức Hội thi nhấn mạnh: đây là sân chơi cho các đảng viên của chi, đảng bộ rèn luyện khả năng tuyên truyền, thuyết trình trước công chúng, nhằm đào tạo, nâng cao năng lực tuyên truyền miệng, đồng thời rèn luyện bản lĩnh chính trị của đảng viên.

Đ/c Vương Văn Bằng - Tỉnh ủy Viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi 

 

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: soạn đề cương thuyết trình, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo Các nội dung của Hội thi được lựa chọn phù hợp, đa dạng, tập trung vào nội dung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thông qua Hội thi giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vai trò của công tác tuyên truyền miệng, là một phương thức tiến hành công tác tư tưởng của Đảng, là loại hình đặc biệt, kênh thông tin hiệu quả với việc tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về những nội dung quan trọng của nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sớm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.  Qua đó cũng nhằm tăng cường sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và chất lượng đội ngũ báo cáo viên cơ sở.

Kết thúc Hội thi, 100% thí sinh đã hoàn thành các phần thi, trong đó có các phần thi đã thể hiện sự nghiên cứu sâu các nghị quyết của Đảng, có liên hệ tốt với vai trò, nhiệm vụ của các chi, đảng bộ nơi thí sinh đang công tác, vận dụng linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, đơn vị, đặt ra những vấn đề cần giải quyết để đưa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, giúp người nghe dễ hiểu, dễ tiếp thu nội dung muốn truyền tải.

Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 3 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho các thí sinh.  Trong đó, giải Nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thu đến từ Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, là thí sinh đã hoàn thành xuất sắc cả ba nội dung.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Vương Văn Bằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đề cao tinh thần, thái độ nghiêm túc của các thí sinh tham gia Hội thi và chúc các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục gặt hái thành công./.

Một số hình ảnh tại Hội thi: 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu đến từ Đảng bộ Sở GD&ĐT 

 

Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các thí sinh 

 

Ban Tổ chức Hội thi trao giải Ba cho các thí sinh

 

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thi sinh 

 

 

 

Tác giả: Kim Liên
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều