CĐCS Trường THPT Trần Phú sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, trường THPT Trần Phú đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng.

Trong thời gian từ ngày 01/3 đến ngày 08/3, nữ CBGNNV nhà trường đã nhiệt tình hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” bằng việc mặc trang phục áo dài khi đến trường, tham gia các hoạt động trang trọng trong nhà trường và nơi sinh sống. Đặc biệt, trong ngày 08/3, ngoài nữ CBGVNV nhà trường còn có các em nữ sinh cũng mặc áo dài khi đến trường. Hoạt động này được các em nữ sinh và phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng.

Ngoài hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, sáng 08/3 nhà trường tổ chức Meeting ôn lại truyền thống ngày 08/3 và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Trong chiều ngày 08/3, công đoàn phối hợp cùng chuyên môn nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa nữ CBGVNV các tổ trong trường và nam nữ giáo viên nhà trường.