Ngày Đoàn Viên - Ngày hội ý nghĩa do Huyện đoàn Văn Yên phối hợp cùng Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức

    Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Văn Yên - Yên Bái đã phối hợp cùng Đoàn trường THPT Trần Phú tổ chức Ngày đoàn viên, ngày hội thực sự có ý nghĩa.

   Tham gia ngày hội, các bạn đoàn viên - thanh niên trong nhà trường không chỉ được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, mà còn được lắng nghe những thành tựu trong phong trào Đổi mới - xung kích - sáng tạo của Đoàn viên huyện nhà. 

    Được dự lễ kết nạp Đoàn viên mới hết sức trang trọng, ý nghĩa.

   Phong trào Tuổi trẻ huyện Văn Yên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng lan tỏa hơn với sự ra mắt của nhóm thiện nguyện Dream Team - nhóm đoàn viên trường THPT Trần Phú. Dù mới thành lập nhưng nhóm đã có những hoạt động thiết thực, rất ý nghĩa. Nhân ngày hội, nhóm cũng đã dành những phần quà tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

   Nhân ngày hội, Huyện đoàn Văn Yên cũng đã dành 10 xuất quà tặng các bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

   Ngày hội sôi nổi hơn với các tiết mục văn nghệ do đoàn viên, thanh niên trường THPT Trần Phú và huyện đoàn Văn Yên biểu diễn, kết thúc là màn đồng diễn ấn tượng.


Cuối phần hội, tinh thần đoàn kết của các bạn đoàn viên, thanh niên được thể hiện qua các trò chơi đi xe đạp chậm và kéo co tập thể.

  

   Ngày hội kết thúc trong niềm vui, hãnh diện và để lại nhiều cảm hứng trong các bạn đoàn viên, thanh niên.

Ảnh: Trần Dũng

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều