Hội thi "Tuyên truyền mô hình Trường học hạnh phúc"

Thực hiện kế hoạch số 169/ KHPH- SGDĐT- TĐTN ngày 10/ 9/ 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc tổ chức Hội thi "Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc" cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2021. Đoàn trường THPT Trần Phú đã phát động Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Tuyên truyền Trường học hạnh phúc" tới 15 chi đoàn trong nhà trường. Cuộc thi đã được hưởng ứng sôi nổi với các tác phẩm phong phú, ý tưởng gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về thầy cô, bạn bè, mái trường... Thông qua các tác phẩm của mình, các bạn học sinh đã gửi gắm những hiểu biết, chia sẻ của mình về Trường học hạnh phúc. Nhiều bài thuyết trình hay, tác phẩm đặc sắc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn 10A1; 2 giải nhì cho chi đoàn 12A5, 11A2; 03 giải ba cho các chi đoàn 11A5, 11A1, 12A2 và 09 giải khuyến khích cho các chi đoàn khác.

Tại hội thi, BCH đoàn trường đã ra mắt Câu lạc bộ Cờ vua, cờ tướng nhằm tập hợp những bạn ĐVTN có chung sở thích với môn thể thao trí tuệ. Giới thiệu chủ nhiệm CLB , phó chủ nhiệm CLB và những hội viên đầu tiên của CLB.

Một số hình ảnh về hội thi: 

Thầy Hiệu trưởng trao giải nhất cho chi đoàn 10A1, 2 giải nhì cho chi đoàn 12A5 và 11A2
Cô Phó Hiệu trưởng trao giải ba cho các chi đoàn 11A1, 12A2 và 11A5

 

Các chi đoàn nhận giải Khuyến khích
Thầy Hiệu trưởng chia sẻ cùng học trò về "Trường học hạnh phúc"

 

Tác phẩm đạt giải nhất với thông điệp "Trường học hạnh phúc là nơi: Học sinh hạnh phúc (Khi đạt được thành tích cao trong học tập, khi được an toàn - yêu thương - tôn trọng) - Thầy cô hạnh phúc (khi học trò trưởng thành, biết sẻ chia) -  Môi trường hạnh phúc (Trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn)"

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều