Học sinh trường THPT Trần Phú giành giải ba cuộc thi "Hùng biện Tiếng Anh cho học sinh THCS,THPT năm 2022” do Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức

Hai em Doãn Quyết Tiến - lớp 12A4, Nguyễn Thị Huyền Trang - lớp 11A1 đại diện cho trường THPT Trần Phú tham dự vòng chung kết cuộc thi "Hùng biện Tiếng Anh cho học sinh THCS,THPT năm 2022” do Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu. Tham dự vòng chung kết có 12 đội xuất sắc đại diện cho khối phòng GD, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái với 2 phần thi: phần thi chào hỏi và phần thi hùng biện theo thể lệ của BTC. Với tinh thần giao lưu học hỏi và trau dồi kiến thức, kĩ năng, đội thi của trường THPT Trần Phú đã xuất sắc giành giải Ba.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các em thể hiện được năng khiếu tiếng Anh của bản thân, đồng thời giao lưu học tập thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích và tích luỹ kinh nghiệm học tập quý báu cho bản thân.