ĐVTN trường THPT Trần Phú tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ I năm 2020"

Đoàn học sinh trường THPT Trần Phú tham gia vòng chung kết cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ I năm 2020" đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết thúc cuộc thi, đoàn trường THPT Trần Phú dành 01 giải ba với dự án Sản xuất bột màu thực phẩm tự nhiên của nhóm tác giả Lý Việt Hoàng, Nguyễn Đình Khánh (lớp 11A3) do cô giáo Nguyễn Thị Mai Sen hướng dẫn, 01 giải khuyến khích với dự án Sản xuất xà phòng từ nguyên liệu thiên nhiên của tác giả Doãn Quyết Tiến (lớp 10A4) do cô giáo Đàm Thị Nhàn hướng dẫn.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã vượt qua chính mình và tiếp lửa khởi nghiệp cho các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên đưa phong trào khởi nghiệp tại trường THPT Trần Phú ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Ảnh: Nông Thị Ngọc Hà