Dream Team - hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa của học sinh trường THPT Trần Phú

    Dream Team - hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích tình nguyện đầu tiên của trường THPT Trần Phú được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và Đoàn trường. Mục đích hướng tới của Nhóm là gắn kết cộng đồng, xây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên, phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Chúng mình - những học sinh đang học tập tại trường hoạt động nhóm với ý nghĩa nhóm lửa. Nhóm lên tình thương yêu ở các bạn TNV và nhóm lên niềm hy vọng cho những mảnh đời còn bất hạnh. Bên cạnh đó, nhóm còn là ngọn lửa đầu tiên cho sự phát triển các hoạt động ngoại khóa, thử thách bản thân, sáng tạo. Để bắt đầu dự án này, nhóm sẽ thực hiện mục đích ban đầu của mình là tổ chức tuyển TNV có tài năng, trách nhiệm, sự đam mê sáng tạo cho mùa đầu tiên. Hãy đăng kí trở thành TNV và cho chúng tớ thấy sự nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn.
    Dream Team chúng mình luôn chào đón các bạn. Giúp các bạn có thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống cũng như giúp các bạn hoàn thiện bản thân để trở thành con người có ích cho xã hội. Và các bạn còn có thể học hỏi, giao lưu và gặp gỡ những người có cùng sở thích và đam mê như các bạn. Cũng như tạo cơ hội để các bạn thể hiện mình. Vậy còn chần chờ gì nhữ, hãy đăng kí tham gia nhóm chúng mình ngay thôi nào !
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdNsTx4nb30fniFW1yD6sbUmT_I2ZeabImwmASyW6PPtmxgdA/viewform?usp=sf_link
__________________________________
+ Mọi thắc mắc về dự án xin liên hệ trục tiếp với fb : https://www.facebook.com/profile.php?id=100023018040272&__tn__=%2CdC-R-R&eid=ARCHRQ_bVl29aBM5H3lcp_1U4JHNIbTTxTFEdz5r2gqoG6NpJQGo8kJHwihfzgvpPY3q7cFphv02GtHo&hc_ref=ARR3wP7V0ggjVTUm-YgzFTgYo3QLpDpoUFaOUNGZySQc5rnlvgv7qJ5PjXiApZtGYnw&fref=nf

+ Đơn đăng kí đợt 1 bắt đầu từ 03/02/2019 đến hết ngày 11/02/2019. Sau đợt 1, nhóm sẽ tiếp tục tuyển nhiều đợt tiếp theo.

+ Mẫu đơn đăng ký:

https://docs.google.com/a/yenbai.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSdNsTx4nb30fniFW1yD6sbUmT_I2ZeabImwmASyW6PPtmxgdA/closedform

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều