Học sinh trường THPT Trần Phú sôi nổi tham gia Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019, trường THPT Trần Phú đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho toàn thể học sinh trong nhà trường. Buổi ngoại khóa đã bồi dưỡng kiến thức cho học sinh về giới tính và những thay đổi tâm sinh lí của tuổi dậy thì; Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên như: Tác hại của quan hệ tình dục trước hôn nhân, phá thai không an toàn, tảo hôn, phòng ngừa thai ngoài ý muốn, xâm hại tình dục trẻ em, mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục; Giáo dục kĩ năng sống ( kĩ năng giao tiếp, kĩ năng nhận thức về bản thân, kĩ năng ứng phó với những căng thẳng); Định hướng các em học sinh có cái nhìn đúng đắn hơn về giới tính, tình dục từ đó giúp các em có những nhận thức rõ ràng về vấn đề nhạy cảm này. Qua đó hướng các em đến một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Buổi ngoại khóa đã thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình từ các em học sinh.